ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังสือ E-book พลิกชีวิตด้วยคำคม

 หนังสือ E-book พลิกชีวิตด้วยคำคม

       คำคมสร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ที่ต้องการมีความสุขและประสบความสำเร็จในทุกๆด้านของชีวิต หนังสือเล่มนี้จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล 

       ในช่วงเวลาที่ผู้เขียนจบการศึกษามาใหม่ๆ ผู้เขียนอยากมีรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน แสวงหางานที่จะมีโอกาสแบบนั้น สุดท้ายผู้เขียนจึงมาทำธุรกิจออนไลน์จนประสบความสำเร็จ  จากประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา ทำให้ผู้เขียนได้รู้ว่า วิธีคิดเป็นสิ่งสำคัญมาก เพียงแค่ผู้เขียนเปลี่ยนวิธีคิด ชีวิตของผู้เขียนก็เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผู้เขียนได้ถ่ายทอดข้อคิดคำคมดีๆลงบน Facebook ทุกๆวัน ผู้เขียนอยากแบ่งปันความคิดดีๆให้กับทุกๆคน เพื่อให้คนที่อ่านเกิดความคิดดีๆ เมื่อเขามีความคิดดีๆ และได้มีโอกาสถ่ายทอดสิ่งดีๆให้กับคนรอบข้าง ก็จะเกิดสังคมที่ดี  มีผู้คนที่มีความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิตมากขึ้น หนังสือเล่มนี้บันทึกเรื่องราวของผู้เขียนที่ถ่ายทอดข้อคิดคำคมดีๆลงบน Facebook หลังจากอ่านจบแล้ว ทุกท่านจะมีความคิดเชิงบวก เมื่อความคิดเปลี่ยน การกระทำก็เปลี่ยน เกิดผลลัพธ์ใหม่ๆในชีวิตที่จะพลิกชีวิตทุกท่านไปตลอดกาล

สารบัญ

-ความสุข

-ความสำเร็จ

-ความสัมพันธ์กับบุคคลทั่วไป

-ความรัก

-การพัฒนาตนเอง

-ความมั่งคั่งร่ำรวย

-การใช้จ่ายเงิน

-สุขภาพ

การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ การลงทุนให้ความรู้กับตนเอง เรียนรู้จากประสบการณ์คนอื่น ดีกว่าลองผิดลองถูก ย่นระยะเวลาไปสู่เป้าหมาย

Price: 199 บาท

สนใจสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ https://lexchayada.gumroad.com/l/EkijR

#คำคม #แรงบันดาลใจ #ความสำเร็จความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สัมมาทิฐิ คือ ความคิดชอบ

 สัมมาทิฐิ คือ ความคิดชอบ ความสำเร็จนั้นเริ่มต้นจากวิธีคิด เพียงเปลี่ยนวิธีคิดชีวิตก็เปลี่ยนได้ ---ชญาดา แหววใจเพชร---

กฎแรงดึงดูดเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น

มากกว่า 80% ของความสุขมนุษย์

 มากกว่า 80% ของความสุขมนุษย์ เกิดจากการมีความสัมพันธ์ที่ดี อย่าสนใจเพียงแต่เรื่องงานเงินอย่างเดียว แล้วไม่มีความรู้ในเรื่องความสัมพันธ์จนไม่มีความสุข ---ชญาดา แหววใจเพชร---