หนังสือ ebook ความลับคอลลาเจน (collagen) ที่คุณยังไม่รู้

 หนังสือ ebook ความลับคอลลาเจน (collagen) ที่คุณยังไม่รู้

คุณเคยมีปัญหาเหล่านี้ไหมค่ะ ปัญหาผิวพรรณ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อม
เมื่อคุณอายุมากขึ้นผิวของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง อายุของผิวจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ได้แก่ ไลฟ์สไตล์ อาหาร พันธุกรรม และนิสัยส่วนตัวอื่นๆ เช่น การสูบบุหรี่ ร่างกายจะอ่อนแอลงเนื่องจากกระดูก กล้ามเนื้อ และข้อต่อจะพังทลายหรือค่อยๆสูญเสียการทำงาน เมื่อเนื้อเยื่อข้อต่อถูกับกระดูกเป็นเวลาหลายปี เกิดการสึกหรออาจส่งผลเสียต่อข้อต่อ การเสื่อมของเนื้อเยื่อข้อต่อมักนำไปสู่ความฝืดและความเจ็บปวดที่พบได้บ่อยในโรคข้อเข่าเสื่อม โรคข้อเสื่อมมักจะมีอาการตึงของข้อ ปวดและข้อบวม อาจทำให้ร่างกายทรุดโทรมมากจนการทำงานในชีวิตประจำวันกลายเป็นเรื่องยาก
หนังสือความลับคอลลาเจน (collagen) ที่คุณยังไม่รู้ เล่มนี้เกิดจากการที่ครูเล็กมีแรงบันดาลใจอยากจะช่วยเหลือให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้น เมื่อครูเล็กอายุประมาณ 40 ปี ครูเล็กเริ่มมีปัญหาผิวพรรณ เกิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และข้อต่อเริ่มมีเสียงดังก๊อกแก๊กอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นสัญญาณเตือนที่ครูเล็กไม่มองข้าม ครูเล็กได้ศึกษาพบว่า คนเราเมื่ออายุมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนในร่างกายจะลดลง และนี้คือต้นเหตุหนึ่งของปัญหาผิวพรรณ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อม ครูเล็กแก้ไขปัญหาโดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาของครูเล็ก
หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณเข้าใจการทำหน้าที่ของคอลลาเจน เรื่องราวของคอลลาเจนที่คุณยังไม่รู้ ทำให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในการดูแลสุขภาพของคุณ
สารบัญ
คอลลาเจนคืออะไร?
ประโยชน์ของคอลลาเจน
สาเหตุของการสูญเสียคอลลาเจน
8 วิธีป้องกันการสูญเสียคอลลาเจน
9 วิธีธรรมชาติเพิ่มคอลลาเจนในร่างกาย
อาหาร 6 ชนิดนี้คืนความเปล่งปลั่งสุขภาพดี
ทานอาหารเสริมคอลลาเจนได้ผลจริงไหม?
คอลลาเจน 3 ประเภทรูปแบบใดดีที่สุด?
คอลลาเจนแบบผงกับแคปซูลต่างกันไหม?
คำถามที่พบบ่อย
ครูเล็ก ชญาดา แหววใจเพชร
www.คอลลาเจนไดเปปไทด์.com
ราคา 199 บาท
สนใจสั่งซื้อ Line: @da55แชร์

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม